SỬA GHẾ DR.CARE

Sửa ghế massage Dr care tại nhà giá rẻ

Dr Care là thương hiệu máy massage, ghế massage uy tín hàng đầu thế giới về sản phẩm thiết bị chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Ghế massage Dr Care nhà bạn bị hư hỏng và bạn cần tìm địa chỉ  sửa chữa tin cậy nhưng chưa tìm được. Hãy liên hệ ngay trung tâm sửa ghế massage Dr Care – đơn vị uy tín về kỹ thuật sửa chữa máy massage, ghế massage chuyên nghiệp.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng ghế massage Dr.care tại nhà

  • Ghế massage không vào điện hoặc có điện nhưng chập chờn
  • Sử dụng được 10p thì dừng lại
  • Đang sử dụng thì có mùi khét, nóng và có tiếng kêu
  • Tay đấm không lên xuống theo điểm massage và không rung, không bóp được
  • Túi khi bị thủng, rách hỏng do sử dụng quá nhiều hoặc bảo quản không tốt
  • Da ghế do sử dụng nhiều, không được bảo quản tốt....
Chúng tôi nhận thay thể linh kiện và sửa chữa cho tất cả các model của ghế massage Dr.care như: DR.CARE MC-DR300, DR.CARE DR-MC710, DR.CARE DR-MC711, DR.CARE DR-MC770, DR.CARE DR-MC990i, DR.CARE DR-MC991i, DR.CARE ATOZ DR-MC712, DR.CARE ATOZ DR-MC812, DR.CARE ATOZ DR-MC818, DR.CARE XREAL DR-MC912

Địa chỉ sửa ghế massage Dr Care tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa ghế massage Dr Care chính hãng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất tại Sài Gòn? Đến với trung tâm sửa ghế massage Dr Care của chúng tôi, bạn sẽ không còn muốn tìm kiếm ở đâu nữa. Bởi chúng tôi đã là địa chỉ sửa chữa uy tín, tốt nhất và giá cả hợp lý nhất Sài Gòn.

Chúng tôi nhận sửa ghế massage HCM tại nhà và có mặt nhanh chóng từ 15-30 phút ngay khi khách hàng gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi miễn phí kiểm tra thiết bị, báo giá tận nơi và miễn phí chi phí đi lại sửa chữa, bảo dưỡng. Chính vì vậy, giá thành dịch vụ rất hợp lý và cạnh tranh với thị trường.

Chúng tôi bảo hành tất cả các dịch vụ sửa chữa của mình và các linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng. Đảm bảo quý khách hàng sẽ rất an tâm và tin tưởng khi đồng hành cùng chúng tôi trong vấn đề chăm sóc chiếc ghế massage thân yêu của bạn. Đến với chúng tôi, công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ, hướng dẫn khắc phục tại nhà nếu tự sửa chữa được. Nếu các bạn không tự làm được và cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi xin vùi lòng liên hệ tới các chuyên gia để được tư vấn.

Bài viết liên quan

0942.111.121