SỬA GHẾ MASSAGE POONGSAN

Dịch vụ sửa ghế massage Hãng Poongsan tại nhà giá rẻ
Ghế massage Poongsan là loại ghế massage toàn thân thuộc mặt hàng cao cấp có giá trị lớn. Tuy nhiên cũng như các thiết bị sử dụng điện khác, ghế massage Poongsan khó tránh khỏi sự cố, hư hỏng phát sinh trong quá trình hoạt động nếu không được sử dụng đúng cách và bảo dưỡng định kỳ. Chúng tôi chuyên sửa chữa ghế massage Poongsan, bọc lại da ghế massage của hãng ghế massage Poongsan tại nhà và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc.

Sửa chữa các lỗi thường gặp của ghế massage Poongsan như:

 • Sửa chữa lỗi ghế massage Poongsan bị mất điện nguồn

 • Sửa chữa lỗi có điện nguồn nhưng ghế massage Poongsan không hoạt động

 • Sửa chữa ghế massage Poongsan sử dụng sai nguồn điện ( Nguồn điện 100V/110V cắm điện 220V)

 • Sửa chữa lỗi hoạt động không đủ chức năng

 • Sửa chữa lỗi ghế massage Poongsan lúc hoạt động lúc không

 • Sửa chữa ghế ghế massage Poongsan bị hỏng màn điều khiển

 • Board mạch của ghế massage Poongsan bị cháy nổ, motor không hoạt động

 • Hệ thống bóp lưng, bóp chân ghế massage Poongsan không hoạt động hoặc hoạt động kém

 • Ghế massage Poongsan chạy có tiếng kêu lạ, khởi động 20s rồi dừng lại

 • Sửa chữa ghế massage Poongsan bị lỗi không nâng hạ được...

 • Thay da ghế massage Poongsan ( da ghế nhập khẩu chính hãng - Bảo hành 10 năm)

 • Thay túi hơi, túi khí ghế massage Poongsan ( túi hơi, túi khi đi theo model của từng máy)

Lý do nên chọn dịch vụ sửa ghế massage Poongsan của chúng tôi?

Chúng tôi là đơn vị số một tại TPHCM nhận sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ kiện cho ghế massage được khách hàng tin tưởng sử dụng bởi những lý do sau đây: 

– Chúng tôi nhận sửa chữa đa dạng các hãng ghế massage trên thị trường, không chỉ riêng thương hiệu Poongsan. 

– Quy trình sửa chữa ghế mát xa Poongsan tại nhà của Chúng tôi được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng, đảm bảo việc sử dụng kịp thời cho khách hàng. 

– Phục vụ nhanh chóng chỉ trong vòng 15 – 30 phút khi nhận được yêu cầu của khách hàng. 

– Trang thiết bị và máy móc để sửa ghế massage Poongsan được Chúng tôi đầu tư đầy đủ, hiện đại, giúp hỗ trợ tốt trong quá trình sửa chữa.

– Chúng tôi khắc phục được mọi sự cố hư hỏng trên ghế massage Poongsan cho khách hàng, giúp ghế massage Poongsan hoạt động hiệu quả sau sửa chữa. 

– Chế độ bảo hành dành cho ghế massage Poongsan của khách hàng sau khi sửa chữa dài hạn, trong vòng  6 tháng với thủ tục dễ dàng và đơn giản. 

– Chúng tôi sở hữu một đội ngũ sửa ghế massage Poongsan đông đảo, lành nghề, có trình độ chuyên môn cao và luôn trách nhiệm trong công việc cùng thái độ chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng.

– Chi phí sửa ghế massage Poongsan của chúng tôi đảm bảo hợp lý, phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, với bảng giá sửa ghế massage cụ thể luôn được chúng tôi niêm yết cụ thể ở website cho khách hàng tham khảo. 

– Linh phụ kiện được Chúng tôi thay thế cho ghế massage Poongsan đều là hàng chính hãng 100%, chất lượng và đảm bảo có giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Hoàn lại 100% tiền của khách hàng nếu như dịch vụ sửa ghế matxa Poongsan tại nhà của chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hoặc không xử lý dứt điểm sự cố hư hỏng xuất hiện trên ghế massage.

Quy trình sửa ghế massage Poongsan của chúng tôi

Để quý khách hàng được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng quy trình sửa ghế massage Poongsan tại nhà của chúng tôi. 

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách hàng cần sửa chữa ghế massage. Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho trung tâm sửa chữa và bảo hành của hãng chúng tôi. Trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng như: tên khách hàng, mã ghế massage, lỗi kỹ thuật, địa chỉ khách hàng…

Sau khi tiếp nhận thông tin trung tâm sẽ chuyển đến bộ phận bảo hành. 

2. Bộ phận bảo hành tiếp nhận thông tin

Tại bộ phận bảo hành, sau khi tiếp nhận thông tin sẽ liên hệ lại khách hàng để đưa ra phương án giải quyết nhanh chóng và tốt nhất.

 • Trường hợp ghế massage gặp lỗi nhỏ, khách hàng có thể xử lý được, kỹ thuật viên sẽ gọi điện hướng dẫn các bước cụ thể và dễ hiểu để khách hàng dễ dàng khắc phục.
 • Trong trường hợp khách hàng không xử lý được, trung tâm bảo hành sẽ hẹn khách hàng thời gian cụ thể sớm nhất để nhân viên kỹ thuật đến tận nhà xử lý.

Hiện tại, dịch vụ sửa chữa, bảo hành ghế massage của chúng tôi luôn được đảm bảo:

 • Phục vụ nhanh
 • Sửa chữa chất lượng tốt
 • Chi phí thấp
 • Bảo hành dài hạn

CAM KẾT: Các linh kiện - Phụ kiện khi được sửa chữa thay thế đều nhập khẩu chính hãng và được bảo hành miễn phí dài hạn theo đúng chủng loại, mẫu mã đã được thay mới trước đó.

Bài viết liên quan

0942.111.121